(untitled) - Clarke-Epstein, Chris (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày 78 câu hỏi theo 8 chủ đề dành cho những nhà quản lý các câu hỏi cụ thể dành cho nhân viên, khách hàng và nhiều đối tượng khác: những câu hỏi người lãnh đạo cần tự hỏi bản thân, những câu hỏi người lãnh đạo cần hỏi khách hàng,...
Keywords: Lãnh đạo