(untitled) - Huỳnh, Thanh Ghi (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là khảo sát tính chất lý, hóa học của đất, nước trong khu vực than bùn của rừng nguyên sinh so với tính chất hóa học của đất, nước trong khu vực rừng tái sinh (rừng phát triển sau khi bị cháy); khảo sát tính chất hóa học của nước trong các kênh vùng than bùn và các kênh vùng phèn ở khu vực Vồ Dơi - Cà Mau; khảo sát sự đa dạng sinh học về thực vật trong khu bảo tồn thiên nhiên Vồ Dơi - Cà Mau.
Keywords: Peat soils,Đất than bùn