(untitled) - Hà, Linh (Hà Nội, 2006)
Quyển sách này nói về các doanh nhân nổi tiếng trên thế giới, thông báo về hoạt động kinh doanh của các tập đoàn nổi tiếng, những khó khăn mà các doanh nhân lớn đã gặp phải, cách tổ chức hoạt động và các phi vụ kinh doanh cũng như phẩm chất lớn đáng học tập của họ.
Keywords: Success in business