(untitled) - Xokolov, I. (Hà Nội, 2002)
Nội dung tài liệu đề cập: khái niệm chung về kim loại, các thiết bị thủ công để hàn điện hồ quang, thiết bị hàn hơi, các khuyết tật và kiểm tra mối hàn,...
Keywords: Welding