Lãnh đạo và quản lý trong thế giới phẳng (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách trình bày về những vấn đề mà nhà lãnh đạo cần có trong thế giới phẳng ngày nay: cách giao việc thành công, cách quản lý nhóm hiệu quả, cách trao quyền, những khó khăn mà nhà lãnh đạo mới gặp phải,...
Keywords: Leadership,Lãnh đạo,Business enterprises,Kinh doanh; Management,Quản trị