Họ Gừng (Zingiberaceae) ở Thất Sơn - An Giang: hình thái, giải phẫu, phân loại và công dụng : - Nguuyễn, Thị Kim Huê (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là điều tra, khảo sát đặc điểm hình thái giải phẫu, lập khoá phân loại thực vật họ Gừng ở Thất Sơn, An Giang và đặc biệt là công dụng và giá trị kinh tế của thân rễ một số loái, chỉ ra tính khoa học của từng loài.