(untitled) - Nguuyễn, Thị Kim Huê (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là điều tra, khảo sát đặc điểm hình thái giải phẫu, lập khoá phân loại thực vật họ Gừng ở Thất Sơn, An Giang và đặc biệt là công dụng và giá trị kinh tế của thân rễ một số loái, chỉ ra tính khoa học của từng loài.
Keywords: Ginger,Cây gừng,Spices,Gia vị