Giáo trình kế hoạch kinh doanh - Bùi, Đức Tuân (Lao động - Xã hội, 2005)
Nội dung sách nói về kế hoạch kinh doanh trong hoạt động của doanh nghiệp, kế hoạch marketing, kế hoạch sản xuất và dự trữ , kế hoạch nhân sự, kế haọch tài chính và ngân sách.