(untitled) - Bùi, Đức Tuân (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách nói về kế hoạch kinh doanh trong hoạt động của doanh nghiệp, kế hoạch marketing, kế hoạch sản xuất và dự trữ , kế hoạch nhân sự, kế haọch tài chính và ngân sách.
Keywords: Strategic planning,Kế hoạch kinh doanh