(untitled) - Lê, Minh Thành (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là nghiên cứu tỉ lệ nhiễm Parvovirus ở chó nuôi; các triệu chứng lâm sàng điển hình của bệnh; sự thay đổi một số chỉ tiêu sinh lý máu; mô tả bệnh tích đại thể và vi thể ở một số cơ quan và hiệu quả liệu pháp điều trị tại Bệnh xá Thú y Trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Animals Diseases,Digestive system,Bệnh đường tiêu hóa; Bệnh loài vật