(untitled) - Nguyễn, Quang Báu (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 5 chương. Đưa ra các khái niệm cơ bản của lý thuyết xác suất, công thức xác suất toàn phần và công thức Bâyét, dãy phép thử độc lập, đại lượng ngẫu nhiên, các tham số đặc trưng của đại lượng ngẫu nhiên, mẫu thống kê và ước lượng tham số, kiểm nghiệm các giả thuyết thống kê
Keywords: Mathematical statisties,Probabilities,Thống kê toán học,Xác suất