(untitled) - Phạm, Xuân Toản (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 5 chương. Trình bày về các vấn đề: truyền nhiệt, đun nóng, làm nguội, ngưng tụ, cô đặc, quá trình lạnh, ví dụ và bài tập
Keywords: Chemical apparatus,Chemical engineering,Scientific apparatus and instruments,Thiết bị hóa học,Công nghệ hóa học,Dụng cụ khoa học