(untitled) - Đào, Văn Thanh (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là xác định thời gian, nồng độ chlorine và ozone, bao bì và nhiệt độ bảo quản để vừa đảm bảo được mật số vi sinh vật đạt được ở mức cho phép vừa đảm bảo chất lượng tươi của rau sau thời gian bảo quản.
Keywords: Food conservation; Bảo quản thực phẩm