Chọn giống lúa thích nghi cho vùng canh tác lúa chịu ảnh hưởng mặn bằng kỹ thuật điện di : - Nguyễn, Tâm Đạo (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là chọn lọc giống lúa thích nghi cho vùng canh tác lúa chịu ảnh hưởng mặn bằng kỹ thuật điện di nhằm chọn được từ một đến hai giống lúa có khả năng trồng trên chân đất nhiẽm mặn một vụ lúa trên năm trong mùa mưa và mô hình canh tác lúa-tôm.