Hướng dẫn thiết kế lắp đặt điện : (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Đề cập đến nhiều vấn đề trong lĩnh vực lắp đặt trang thiết bị điện: từ giới thiệu các tiêu chuẩn , quy trình, quy phạm đến thông số tính năng máy móc, dụng cụ, trang thiết bị điện, phương pháp tính toán, thiết kế các sơ đồ cấp điện đảm bảo yêu cầu về tin cậy, bảo vệ chống bị điện giật, chống hư hỏng lưới điện.