Lý thuyết và kỹ thuật anten - Phan, Anh (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Sách đề cập đến vấn đề về lý thuyết và kỹ thuật anten: các nguồn bức xạ , hệ thống bức xạ, phương pháp Moment, anten thích nghi, anten thông minh.