Khả năng phân hủy trấu và ảnh hưởng của môi trường đến sự phát triển của nấm Trichoderma sp., Rhizopus sp. ở Đồng bằng Sông Cửu Long : - Nguyễn, Hồng Thắm (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là nghiên cứu tìm ra dòng nắm có khả năng phân hủy trấu hữu hiệu để góp phần rút ngắn thời gian phân hủy; xác định dưỡng chất, pH và ánh sáng thích hợp cho sự phát triển của nấm phân hủy trấu.