(untitled) - Tô, Lan Phương (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là xác định ẩm độ hột khi đưa vào tồn trữ, loại bao bì và nhiệt độ tồn trữ thích hợp để duy trì chất lượng hột giống đậu phộng MD7 và đậu nành MTĐ176 sau thu hoạch.
Keywords: Cây đậu nành,Peanuts,Soybean,Cây đậu phộng