Nghiên cứu khả năng tiêu hóa, tăng trọng và hiệu quả kinh tế của giống thỏ lai địa phương và thỏ ngoại ở Đồng bằng Sông Cửu Long : - Phan, Thuận Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là: Xác định tỉ lệ tiêu hóa các dưỡng chất và nitơ tích lũy của ba giống thỏ; So sánh khả năng tăng trọng và hiệu quả kinh tế của thỏ lai và thỏ New Zealand; Khuyến cáo kết quả đến người chăn nuôi để có thể áp dụng vào sản xuất thực tế.