Dạy học tác phẩm tự sự bằng hệ thống câu hỏi thiết kế dựa trên định hướng khai thác đặc trưng thi pháp : - Nguyễn, Thị Kim Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài đề cập đến hình thức dạy học bằng hệ thống câu hỏi gợi ý cho học sinh cảm thụ tác phẩm dưới góc nhìn thi pháp học. Mục đích nhằm khám phá những vẻ đẹp của văn chương nghệ thuật, những nét đặc săc và phong cách nghệ thuật của tác phẩm