Ảnh hưởng của hỗn hợp vi lượng Fe, Cu, Zn, Mn phun lá đến sự sinh trưởng và phát triển cây cúc Đài Loan, vạn thọ Pháp, hồng lửa trồng trên chậu tại thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp : - Trần, Thị Tuyết Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là xác định nồng độ và nhịp độ phun hỗn hợp vi lượng Fe, Cu, Zn, Mn đến sự sinh trưởng và phát triển của cây cúc Đài Loan, vạn thọ Pháp, hồng Lửa trồng trên chậu