(untitled) - Phạm, Minh Khánh (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là ứng dụng phương pháp phổ kế alpha để định tuổi tuyệt đối trầm tích đệ tứ; cung cấp một số công cụ mới lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam để định tuổi trầm tích; xác định tuổi tuyệt đối trầm tích đệ tứ Tân Uyên và dự đoán tuổi của mặt cắt vết lộ Trảng Bom.
Keywords: Physical measurements,Phép đo vật lý