(untitled) - Trần, Thanh Thy (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là khảo sát và so sánh đặc điểm hình thái và sinh học của rầy nâu và rầy lưng trắng; đồng thời khảo sát tuổi của cây lúa ảnh hưởng đến dạng cánh, khả năng sinh sản của rầy vào đèn, sống sót trên một số cây ký chủ phụ và sống chung trên cùng một cây lúa của hai loài dịch hại này.
Keywords: Rice,Cây lúa; Diseases and pests,Bệnh và dịch hại