Phân lập vi khuẩn pseudomonas stutzeri và vi khuẩn oxy hóa ammonia (AOB) từ nước, bùn đáy ao nuôi tôm sú và nuôi cá tra tại tỉnh Kiên Giang : - Dương, Thị Bích (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là phân lập vi khuẩn Pseudomonas stuzeri và vi khuẩn có khả năng oxy hóa ammonia (AOB) từ ao nuôi cá tra và nuôi tôm sú góp phần tạo ra một ngân hàng các dòng vi khuẩn bản địa nhằm phục vụ cho việc sản xuất chế phẩm sinh học xử lý đạm trong quá trình nuôi thủy sản.