(untitled) - Nguyễn, Hữu Anh Nhi (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là Khảo sát khả năng kích thích tính kháng lưu dẫn của clorua đồng, oxalic acid & chitooligosaccharide đối với bệnh cháy bìa lá lúa (xanthomonas oryzae pv. oryzae) trên giống Jasmine 85 trong điều kiện nhà lưới nhằm chứng minh cơ chế kích kháng của loại hóa chất có hiệu quả cao nhất trong ba loại hóa chất.
Keywords: Rice,Cây lúa; Diseases and pests,Bệnh và dịch hại