Vị trí, vai trò và cơ chế hoạt động của tổ chức thương mại thế giới trong hệ thống thương mại đa phương (Lao động-Xã hội, 2007)
Sách trình bày tổng quát cách nhìn toàn diện về hệ thống thương mại đa phương, xu hướng phát triển và nhũng thách thức cơ bản mà các quốc gia khi tham gia hệ thống này.