Cơ sở cho phát triển doanh nghiệp vừa & nhỏ và nông hộ ở Đồng Bằng Sông Cửu Long = - Mai, Văn Nam (Giáo dục, 2008)
Sách cung cấp các vấn đề về hiện trạng, điều kiện phát triển, những khó khăn trở ngại đối với các lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, môi trường, kinh tế khu vực kinh doanh vừa và nhỏ.