(untitled) - Ngô, Thế Vinh ([California], 2007)
Sách trình bày nhữnh trang bút ký và hình ảnh sống động của tác giả qua những chuyến đi thăm các khúc sông thượng nguồn từ Vân Nam, Lào, Thái, Cam Bốt xuống tới ĐBSCL; để thấy rằng những bước suy thoái của dòng sông đã và đang diễn ra nhanh hơn dự kiến của nhiều người.
Keywords: Water,Nước; Pollution,Ô nhiễm