Our American Government (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách trình bày về lịch sử, địa lý nước Mỹ với hình thức hỏi đáp liên quan đến các ngành lập pháp, hành pháp, tư pháp, quy trình bầu cử và vai trò của các Đảng chính trị.
Keywords: Political science,Khoa học chính trị; United States,Mỹ