An toàn thông tin : - Thái, Hồng Nhị (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Trình bày những nguyên lý cơ bản và các phương pháp thực hiện bảo vệ an toàn thông tin, đặc biệt là trong các hệ thống truyền tin, các mạng truyền dữ liệu và mạng máy tính, an toàn thông tin dữ liệu và các phương pháp bảo vệ, thuật toán DES và mật mã khối, quản lý khóa mã trong mật mã đối xứng, mật mã có khóa công khai, chữ ký số, kiểm tra nhận dạng, xác thực đồng nhất và bảo toàn dữ liệu, bảo vệ thông tin dữ liệu trong mạng truyền tin, Internet, TCP/IP và bức tường lửa