Bài giảng lập trình căn bản
Giới thiệu về ngôn ngữ C và môi trường lập trình Turbo C, các thành phần của ngôn ngữ C, các kiểu dữ liệu sơ cấp chuẩn và các lệnh đơn, các lệnh có cấu trúc, chương trình con, kiểu mảng, kiểu con trỏ, kiểu chuỗi ký tự, kiểu cấu trúc, kiểu tập tin