Phân tích & thiết kế hệ thống quản lý thông tin - Đinh, Thế Hiển
Sách giới thiệu những nội dung chính như: Đại cương về hệ thống thông tin quản lý , Khảo sát hiện trạng và xác lập dự án, Các phương pháp luận phân tích hệ thống, Sơ đồ chức năng nghiệp vụ ( BFD), Sơ đồ dòng dữ liệu ( DFD), Xây dựng mô hình dữ liệu thực tế ( ERD), Xây dựng mô hình dữ liệu quan hệ, Thiết kế giao diện người - máy, Thiết kế các kiểm soát hệ thống, Thiết kế cơ sở dữ liệu,...