Giáo trình phân tích & thiết kế hướng đối tượng bằng UML - Dương, Anh Đức
Sách giới thiệu về các kinh nghiệm quý của công nghệ phần mềm, giới thiệu về Rational Unified Process, giới thiệu về hướng đối tượng, phân tích và thiết kế đối tượng bằng UML