Giáo trình lý thuyết automat và ngôn ngữ hình thức - Hồ, Văn Quân (Đại học Quốc gia, 2002)
Giới thiệu về lý thuyết automat và ngôn ngữ hình thức, trình bày về các lớp automat từ dơn giản đến nâng cao, trình bày về máy Turing, một só giải thuật và kết quả khác