(untitled) - Hồ, Văn Quân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Giới thiệu về lý thuyết automat và ngôn ngữ hình thức, trình bày về các lớp automat từ dơn giản đến nâng cao, trình bày về máy Turing, một só giải thuật và kết quả khác
Keywords: Automath,Machine theory,Ngôn ngữ hình thức,Automat