Thiết kế & cài đặt mạng : - Ngô, Bá Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Sách giới thiệu tổng quan về thiết kế và cài đặt mạng cũng như đưa ra các chuẩn mạng cục bộ, các cơ sở về cầu nối, bộ chuyển mạch , giiới thiệu về amgnj cục bộ ảo, vấn đề quản trị mạng và thiết kế amgnj cục bộ LAN