(untitled) - Phùng, Văn Lự (Hà Nội, 2006)
Nội dung quyển sách giới thiệu vấn đề chung nhất, phân tích những cơ sở lý thuyết của mối tương quan giửa thành phần cấu trúc và tính chất với các giải pháp công nghệ thích hợp đẻ đạt được những chỉ tiêu tính chất yêu cầu của từng loại vật liệu xây dựng.
Keywords: Building materials,Building materials industry