Bài tập toán cao cấp : - Nguyễn, Đình Trí (Giáo dục, 2007)
Quyển bài tập này trình bày lời giải của các bài tập đã ra trong các quyển Toán học cao cấp tập 3, phép tính giải tích nhiều biến số và một số bài tập khác đã được bổ sung.