(untitled) - Nguyễn, Đình Trí (Hà Nội, 2007)
Quyển bài tập này trình bày lời giải của các bài tập đã ra trong các quyển Toán học cao cấp tập 3, phép tính giải tích nhiều biến số và một số bài tập khác đã được bổ sung.
Keywords: Mathematical analysis,Calculus of variations; Problems, exercises, etc,Problems, exercises, etc