Hệ thống thông tin địa lý nâng cao - Nguyễn, Kim Lợi (Nông nghiệp, 2009)
Giới thiệu về hệ thống thông tin địa lý, nội suy không gian, mô hình số địa hình, phân tích đa tiêu chuẩn trong GIS, ứng dụng GIS trong đánh giá đất đai và quy hoạch sử dụng đất, mô hình đánh giá đất và nước.