(untitled) - Cục Thống kê TP Cần Thơ; Phòng Thống kê quận Ô Môn (Cần Thơ, 2009)
Sách là hệ thống các chỉ tiêu về kinh tế xã hội được thống kê thu thập, chỉnh lý và phát hành.
Keywords: Statistics,Niên giám thống kê,Statistics,Niên giám thống kê; VietNam,Việt Nam,Can Tho province,Tỉnh Cần Thơ