Niên giám thống kê quận Ninh Kiều năm 2008 (Cục Thống kê TP Cần Thơ, 2009)
Sách cung cấp các số liệu đã kiểm tra, nghiên cứu, chỉnh lý lại một số chỉ tiêu nhằm đảm bảo độ chính xác của số liệu phục vụ cho công tác chỉ đạo và lãnh đạo.