Niên giám thống kê quận Cái Răng năm 2008 (Cục Thống kê TP Cần Thơ, 2009)
Số liệu trong cuốn sách này là hệ thống các chỉ tiêu kinh tế, đã được thu thập, chỉnh lý và hệ thống hoá; mẫu biểu được thiết kế theo qui định chung của cục Thống kê Thành phố Cần Thơ