Niên giám thống kê quận Bình Thuỷ năm 2008 (Cục Thống kê TP Cần Thơ, 2009)
Sách cung cấp hệ thống hoá các chỉ tiêu kinh tế - Văn hóa - Xã hội được thu thập chỉnh lý và hệ thống hóa các số liệu thống kê chính thức hàng năm.