Niên giám thống kê huyện Phong Điền năm 2008 (Cục Thống kê TP Cần Thơ, 2009)
Sách cung cấp hệ thống các chỉ tiêu Kinh tế - Văn hóa - Xã hội được thu thập, chỉnh lý và hệ thống hoá các số liệu thống kê chính thức hàng năm.