Niên giám thống kê huyện Vĩnh Thạnh năm 2008 (Cục Thống kê TP Cần Thơ, 2009)
Quyến sách nhằm tổng kết số liệu so sánh, đánh giá và có những định hướng phát triển Kinh tế - Văn hoá - Xã hội trong những năm tiếp theo.