Niên giám thống kê huyện Thốt Nốt năm 2008 (Cục Thống kê TP Cần Thơ, 2009)
Quyển sách này tổng hợp các số liệu trong niên giám là hệ thống các chỉ tiêu kinh tế xã hội được thu thập và chỉnh lý từ năm 2000-2008