Cơ sở hệ thống thông tin địa lý (GIS) trong quy hoạch và quản lý đô thị - Phạm, Trọng Mạnh (Xây Dựng, 1999)
Sách trình bày các khái niệm cơ bản về hệ thống thông tin địa lý, cấu trúc dữ liệu của bản đồ, mô hình số độ cao, Nhập, kiểm tra lưu trữ và xuất dữ liệu, các ứng dụng của GIS trong quy hoạch và quản lý đô thị