Hội thảo giải pháp, kinh nghiệm trong phòng chống rầy nâu bệnh vàng lùn và lùn xoắn lá trên lúa tại Đồng Bằng Sông Cửu Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Hội thảo báo cáo lại những vấn đề sau ba năm chỉ đạo quản lý dịch rầy nâu, bệnh Virus trên lúa. Tham luận các giải pháp và kinh nghiệm trong công tác phòng chống gầy nâu, bệnh vàng lùn và lùn xoắn lá trên lúa.