Giới thiệu các giống cây ăn quả phổ biến ở miền Nam - Nguyễn, Minh Châu (Nông Nghiệp, 2009)
Quyển sách cung cấp thông tin về nguồn gốc giống, các đặc tính định tính cũng như định lượng của các giống cây ăn quả thương phẩm có triển vọng phát triển và một số giống khác có các đặc điểm quý dùng cho công tác chọn tạo giống.